giới thiệu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Môi Trường ĐĂK BÌNH xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm “Hợp Tác Thân Thiện – Phát Triển Bền Vững”, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất dành cho Quý Khách Hàng. Cùng Doanh nghiệp phát triển bền vững góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp.
Với bề dày kinh nghiệm của ban giám đốc và của toàn thể nhân viên, công ty ĐẮK BÌNH đã thiết lập được uy tín với khách hàng, là một công ty xử lý môi trường chuyên nghiệp, hiện đại
.– Địa chỉ: 25/20 Đường 22, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, TP. HCM
– Điện thoại / Zalo: 08 220 220 80 | 08 5716 5716
– Email: info@dkb-envi.com


Lịch sử hình thành

+ Với bề dày kinh nghiệm của ban giám đốc và của toàn thể nhân viên, công ty ĐẮK BÌNH đã thiết lập được uy tín với khách hàng, là một công ty xử lý môi trường chuyên nghiệp, hiện đại.
+ ĐẮK BÌNH áp dụng có hiệu quả các tiêu chuẩn quốc tế otcviagra trong quản lý và hoạt động để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao từ các khách hàng.


Tầm nhìn và Sứ mệnh

+ Tầm nhìn của chúng tôi: Trở thành một công ty Môi Trường hàng đầu Việt Nam.
+ Sứ mệnh của chúng tôi: Liên tục đổi mới, nâng cao, phát triển để ..phục vụ khách hàng.
+ Giá trị cốt lõi của chúng tôi: Lòng biết ơn, chịu trách nhiệm cho khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh và xã hội. Tiên phong cho sự tiến bộ, phát triển bản thân với sự đổi mới